Môi trường làm việc tại Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark là trường liên cấp chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để có thể hoà nhập với thế giới và đồng thời giữ gìn những giá trị Việt Nam. Đoàn Thị Điểm Ecopark luôn lấy học sinh làm trọng tâm và là trường tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp dạy và học mới.

Song song với sứ mệnh đào tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú, chúng tôi đặc biệt quan tâm đếm chiến lược phát triển nguồn nhân lực, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn khác…

Tại Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark, ngoài việc trả lương, thưởng cao xứng đáng với năng lực, bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào vì được làm việc trong một môi trường sư phạm công bằng, tôn trọng và chuyên nghiệp. Tùy vào từng vị trí, bạn sẽ được:

• Ký hợp đồng làm việc dài hạn.
  • Hưởng các chế độ phúc lợi đầy đủ của nhà nước.
  • Sử dụng thư viện sách.
  • Sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ tiện nghi trong làm việc & giảng dạy.
  • Nâng cao kỹ năng mềm qua các khóa đào tạo.
  • Tham dự hội thảo với sự chia sẻ của các chuyên gia trong & ngoài nước.
  • Tham dự các chuyến đi nghỉ mát, tham quan.
  • Nhận tiền thưởng cuối năm, thưởng theo thành tích và xét tăng lương theo năng lực.
  • Phụ cấp trách nhiệm, hỗ trợ nhà ở công vụ, xe đưa đón ... tùy theo vị trí công việc hoặc quản lí.