Thông tin chi tiết:
Giới tính Nam
Học hàm, học vị PGS. TS
Thuộc về bộ phận Hội đồng Giáo dục
Lĩnh vực công việc phụ trách
Giới thiệu sơ bộ

Hội đồng Giáo dục trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield hội tụ những chuyên gia tài năng, bản lĩnh và đầy tâm huyết. Những trải nghiệm quốc tế, kết hợp cùng chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế về giáo dục phổ thông Việt Nam là cơ sở để Hội đồng Giáo dục xác định hướng phát triển, xây dựng chương trình nhà trường, đào tạo đội ngũ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác quốc tế cho Doan Thi Diem Greenfield School.

PGS. Tiến sĩ Lê Anh Vinh hiện là Phó viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Tốt nghiệp thủ khoa Toán - Tin Đại học New South Wales, Sydney, Australia (2005), thầy Lê Anh Vinh sau đó bảo vệ xuất sắc công trình Tiến sĩ của Đại học Harvard, Hoa Kỳ (2010). Thầy đã làm nghiên cứu viên trẻ tại Viện nghiên cứu Toán - Lý Erwin Schrodinger (Áo) và nghiên cứu viên chính Viện nghiên cứu Toán ứng dụng, Đại học Minnesota, Hoa Kỳ

Thầy Lê Anh Vinh là giảng viên cao cấp, nguyên chủ nhiệm Khoa Sư phạm, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Thầy đã có thời gian giữ cương vị Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục, sau đó là Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục, ĐH Giáo dục, ĐHQGHN.

Năm 2017, thầy Lê Anh Vinh là trưởng đoàn của đội tuyển Việt Nam thi Olympic Toán quốc tế (IMO) và mang về bảng thành tích tốt nhất từ trước tới nay trong lịch sử Olymic Toán Việt Nam