Cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới 2017

1. Lương Hà Quỳnh Anh tham dự môn thi Word 2013

2. Nguyễn Lê Phương Trang tham dự môn thi Excel 2013

3. Lê Khang Hiếu tham dự môn thi Powerpoint 2013

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) là cuộc thi về kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng với quy mô lớn và uy tín trên thế giới do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức tại Mỹ.

Tại Việt Nam, cuộc thi MOSWC năm 2017 được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với hai vòng thi: Vòng loại Quốc gia và Vòng Chung kết Quốc gia.

Cuộc thi giúp nâng cao nhận thức và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận các kỹ năng tin học văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao kết quả học tập và hiệu quả công việc sau này; tạo sân chơi về kỹ năng tin học văn phòng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam và lựa chọn các thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng Chung kết Thế giới tại Mỹ.

Hiện tại, cả 3 bạn học sinh đang ôn tập và chuẩn bị bước vào kì thi vòng loại Quốc gia, dự kiến tổ chức vào ngày 16-4 tại Hà Nội. 50 thí sinh có kết quả xuất sắc nhất của mỗi môn thi ở Vòng loại Quốc gia sẽ tiếp tục bước vào Vòng Chung kết Quốc gia và tiến tới Vòng Chung kết Thế giới tại Mỹ.
Tin rằng với tinh thần ham học hỏi và yêu thích bộ môn tin học, cả 3 bạn đều dành kết quả cao trong kì thi.