Thông báo tổ chức Hội thảo Giới thiệu các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge

Đăng lúc : 13.01.2016 02:26

Các chứng chỉ Cambridge English (được cung cấp bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh - Đại học Cambridge) sẽ mở ra cánh cửa đến với những cơ hội học tập và làm việc vô cùng hấp dẫn cho các em học sinh khi các em rời ghế nhà trường.

Các kỳ thi Cambridge English dành cho học đường được thiết kế cho các học sinh Tiểu học và Trung học sẽ mang lại các lợi ích:

• Giúp cho các em có một nền tảng vững chắc, đạt các chuẩn mực tiếng Anh được công nhận quốc tế.
  • Giúp phụ huynh nhìn thấy sự tiến bộ trong học Anh ngữ của các em.

Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark tổ chức Hội thảo Giới thiệu về các kỳ thi Cambridge English nhằm cung cấp thông tin đầy đủ và hướng dẫn cách làm thủ tục đăng ký tham gia các kỳ thi, bao gồm:

• Bài thi YLE (Young Learners English).
  • Bài thi KET for Schools (Key English Test).
  • Bài thi PET for Schools (Preliminary English Test).

Buổi Hội thảo dành cho tất cả các Quý phụ huynh muốn tìm hiểu về kỳ thi Cambridge English.

Chương trình Hội thảo diễn ra như sau:

1. Thời gian: từ 9h45 đến 12h00 thứ Bảy, ngày 16 tháng 01 năm 2016.

2. Địa điểm: Hội trường nhà H - trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark.

3. Diễn giả:

- ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo (Đại diện trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN184).

- ThS. Nguyễn Hồng Ngọc (Đại diện trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN184).

- Chuyên gia: Christopher Richard Sayles ( Đại diện trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge).

Nhà trường kính mong được đón tiếp quý vị tại hội thảo.

Trân trọng cảm ơn!

Quý phụ huynh vui lòng tải đơn đăng ký thi tại đây