Hội thảo dinh dưỡng học đường & Tập huấn cán bộ bán trú

Hội thảo dinh dưỡng học đường do Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Thị Nhung - Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường, Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam chủ trì tư vấn và chia sẻ các nội dung:

- Phân tích những vấn đề dinh dưỡng của học sinh,

- Giải pháp về dinh dưỡng học đường,

- Kinh nghiệm, bài học từ các nước trên thế giới,

- Kế hoạch cải thiện chương trình dinh dưỡng học đường tại Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark.

Chương trình Tập huấn cán bộ bán trú do cán bộ Chi Cục An toàn thực phẩm Hưng Yên đào tạo các kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng cần thiết trong công tác bán trú.

Cả hai chương trình đều nhận được sự tham gia tích cực của phụ huynh và Cán bộ nhân viên trong trường. Trong thời gian sắp tới, nhà trường tiếp tục thực hiện các chương trình tập huấn và Hội thảo mở rộng đồng hành với Phụ huynh học sinh xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng, khoa học, nâng cao thể chất học sinh.