Họp phụ huynh

Đăng lúc : 08.01.2014 03:50

Họp sơ kết học kỳ I năm học 2013-2014

Kính gửi Phụ huynh học sinh

Trường Phổ Thông Đoàn Thị Điểm Ecopark trân trọng kính mời Ông/Bà tới dự buổi gặp mặt trao đổi về tình hình học tập của học sinh học kỳ I năm học 2013-2014 vào

- Tiểu học: Thứ bảy, ngày 11 tháng 01 năm 2014, tại Hội trường Tầng 4 – nhà D  ( Gặp giáo viên Chủ nhiệm, Giáo viên Bán trú và giáo viên Tiếng Anh)

- Trung học cơ sở: Chủ nhật, ngày 12 tháng 01 năm 2014, tại Hội trường Tầng 4 – nhà D ( Gặp giáo viên Chủ nhiệm, Giáo viên Bán trú, Giáo viên môn Toán/Tiếng Việt và giáo viên Tiếng Anh)

Thời gian cụ thể xin liên lạc giáo viên chủ nhiệm hoặc văn phòng nhà trường 04. 6261. 8651

Lưu ý:

Với mỗi giáo viên, phụ huynh sẽ có thời lượng trao đổi tổng cộng không quá 5 phút bao gồm:

- Thông báo tình hình và kết quả học tập học kỳ I năm học 2013-2014;

- Trao đổi và giải đáp các thắc mắc của Phụ huynh;

- Thống nhất biện pháp phối hợp giữa Nhà trường và Phụ huynh trong việc hỗ trợ học tập cho học sinh.

Nhà trường yêu cầu Quý Phụ huynh tuân thủ thời gian trên để không ảnh hưởng đến thời gian của các phụ huynh khác. Trong trường hợp Quý Phụ huynh muốn trao đổi với giáo viên các bộ môn khác vui lòng đăng ký với GVCN để được xếp lịch.

Trân trọng!

Ecopark, ngày 07 tháng 01 năm 2014