Chương trình CHỢ TẾT

Đăng lúc : 13.01.2014 07:26

Thời gian: 13h30 - 17h30 thứ sáu ngày 17 tháng 01 năm 2014.

Địa điểm tổ chức: Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark, khu đô thị Ecopark.

Ecopark ngày 13 tháng 1 năm 2014

Kính gửi: Quý Phụ huynh,

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất trong các ngày lễ truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới. Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh có điều kiện tìm hiểu về phong tục, tập quán của  ngày Tết cổ truyền dân tộc, trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark tổ chức chương trình “Chợ Tết”.

Thời gian: 13h30 - 17h30 thứ sáu ngày 17 tháng 01 năm 2014.

Địa điểm tổ chức: Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark, khu đô thị Ecopark.

Các hoạt động chính:

• Ngày hội sách.
  • Đấu giá tranh từ thiện.
  • Các gian hàng đồ chơi, ẩm thực Tết, các khu vui chơi, trò chơi dân gian…

Để chương trình diễn ra thành công, Ban Giám hiệu Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark xin lưu ý Quý Phụ huynh một số vấn đề sau:

• Phụ huynh đăng ký cho người thân đi kèm với giáo viên chủ nhiệm trước ngày 15/01/2013.
  • Nhà trường khuyến khích Phụ huynh, học sinh, người thân học sinh tham dự hội chợ mặc trang phục truyền thống (áo dài khăn xếp, áo tứ thân, áo bà ba,…).
  • Gia đình sẽ đăng ký coupon cho con để tham gia hội chợ, mỗi học sinh sẽ được nhà trường phát 02 coupon thay cho bữa ăn xế.
  • Học sinh sử dụng xe đưa đón của nhà trường sẽ về điểm trả muộn hơn 1h30’so với thường ngày.

Ban Giám hiệu trường Phổ Thông Đoàn Thị Điểm Ecopark trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh và mong muốn nhận được sự ủng hộ và phối hợp để giúp cho chương trình “Chợ Tết” thành công.

Trân trọng!