Thông báo về vấn đề đồng phục mùa đông và nước uống

Đăng lúc : 05.12.2013 06:59

Để Quý vị Phụ huynh nắm rõ tình hình đồng phục mùa đông của học sinh và hệ thống lọc nước uống tại vòi, Nhà trường xin gửi tới Quý vị các thông tin và tiến độ cụ thể như sau:

Kính gửi: Quý vị Phụ huynh,

Về đồng phục sơ mi dài tay: hiện tại Nhà trường phát hiện có một số dây đồng phục bị lỗi, không đạt chất lượng theo yêu cầu của trường, chúng tôi đã tiến hành thu hồi và chuyển trả nhà cung cấp yêu cầu thay thế bằng sản phẩm đạt chất lượng. Vì vậy đối với Quý vị Phụ huynh đã đăng ký và có yêu cầu đổi đồng phục hỏng chúng tôi sẽ tiến hành phát trả khi có lô áo mới.

Đối với đồng phục áo vest, áo gilê len, áo khoác nỉ: dự kiến cuối tháng 12 Nhà trường sẽ có sẵn để phát cho các con. Vào các ngày lễ, các ngày có sự kiện, các ngày quy định cụ thể học sinh được yêu cầu mặc đồng phục áo vest. Vào các ngày thời tiết lạnh, các ngày có tiết giáo dục thể chất và các ngày học bình thường các con có thể sử dụng áo khoác nỉ để đảm bảo giữ ấm và thuận tiện trong các hoạt động.

Đối với máy lọc nước uống tại vòi: Theo đề xuất từ Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, chúng tôi đang tiến hành chuyển đổi từ công nghệ lọc nước Nano sang công nghệ lọc RO, trong thời gian lắp đặt và vận hành thử, học sinh vẫn sử dụng nước uống đóng bình của hãng Miru như bình thường. Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Nhà trường sẽ không trang bị hệ thống nước uống nóng, chúng tôi khuyến khích Quý vị Phụ huynh chuẩn bị các bình nước cá nhân cho con em mình.

Trân trọng!

Nguyễn Hoài Bắc