Đổi đồ cũ với GARAGE SALE khối Cambridge

Garage Sale là một hình thức hội chợ "kiểu Mỹ", nơi mọi người mang những đồ đạc cũ ít sử dụng nhưng vẫn còn dùng tốt đến để trao đổi. Đồng thời đây là dịp để mọi người gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Tại DTDE, với mong muốn tạo sân chơi vui vẻ, năng động cho học sinh khối Cambridge và tạo cơ hội cho các em sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế, Garage sale được tổ chức cho học sinh khối lớp 2-3-4 Cambridge giao lưu với nhau.

Nhà H sẽ trở thành một "Garage" nơi bày bán các mặt hàng trao đổi của các em học sinh (Ảnh minh họa)

Hội chợ sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí và học sinh không dùng tiền mặt, "coupon" chính là thứ mà các em dùng để trao đổi và mua đồ.
Và để đạt được những chiếc coupon tham gia hội chợ, học sinh cần phải:
- Tham gia tích cực trong các hoạt động trên lớp để đạt Sao và đổi Sao lấy coupon.
- Quyên góp đồ dùng cho hội chợ (đảm bảo giá trị sử dụng mới >70%).

Tại hội chợ sẽ có 5 quầy hàng lớn để các học sinh tham gia trao đổi. Ngoài ra, Garage Sale còn thiết kế quầy "Do it yourself" và "Quầy Đố Vui" nơi học sinh tham gia tự làm các sản phẩm handmande và trả lời câu đố bằng tiếng Anh để nhận coupon đi mua hàng.

Học sinh tham gia hội chợ sẽ trao đổi những đồ dùng thuộc danh mục:
- Đồ dùng học tập (vở, bút, thước kẻ, bút chì, hộp bút, ...)
- Sách, truyện các loại.
- Đồ handmade.
- Quần áo còn giá trị sử dụng.

Các mặt hàng trao đổi trong hội chợ đều rất gần gũi với học sinh (Ảnh minh họa)

Để chuẩn bị cho Hội chợ, các phụ huynh đã chuẩn bị cho con đồ cũ còn giá trị sử dụng mang đến gửi cô giáo tiếng Anh. Học sinh mang nhiều đồ sẽ được thưởng số lượng coupon tương ứng để đổi đồ. Thời gian nhận đồ từ 11/9 đến 20/10/2017.

Và đặc biệt, trong khi mua đổi tại Hội chợ, HỌC SINH SỬ DỤNG HOÀN TOÀN TIẾNG ANH.

Với mong muốn nâng cao tính tự giác, sự chia sẻ của học sinh với thông điệp nhân văn “cho là nhận”, xây dựng cho học sinh bài học về giá trị và cách sử dụng đồng tiền, Garage Sale hứa hẹn sẽ là một sân chơi thật ý nghĩa và bổ ích dành cho học sinh Tiểu học khối Cambridge.

Hẹn các con học sinh tại Garage Sale vào chiều thứ 4 ngày 25/10 tại DTDE!