Tràn đầy năng lượng với âm nhạc tại Family Music Day 🎼🎼🎼

- Cùng tham gia những trò chơi âm nhạc sôi động và khám phá giá trị tuyệt vời của âm nhạc.

- Test trí thông minh âm nhạc cho bé với chuyên gia âm nhạc tại Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat

- Trải nghiệm các lớp học âm nhạc sôi động và lý thú như: free style dance, cảm thụ âm nhạc...

- Nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn cho ngày chủ nhật thêm hào hứng.

Nào! Hãy cùng tham gia với Young Hit Young Beat nhé.

- Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 17.09.2017
- Địa điểm: Câu lạc bộ âm nhạc Young Hit Young Beat - Nhà I - Trường Đoàn Thị Điểm - KĐT Ecopark

--------------------------------------------
VỀ HỌC VIỆN ÂM NHẠC YOUNG HIT YOUNG BEAT

- Sáng lập bởi Ca sĩ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em

- Hệ thống trường đào tạo âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế ( thanh nhạc, nhạc cụ quốc tế, nhạc cụ dân tộc...)

- Đào tạo âm nhạc phổ cập, âm nhạc chuyên sâu, chương trình ngoại khóa âm nhạc, chương trình hợp tác quốc tế.

- Ở Young Hit Young Beat, tố chất không phải là yếu tố tiên quyết cho việc phát triển âm nhạc, thay vào đó là phương pháp giáo dục âm nhạc tạo động lực từ môi trường học tập đa dạng, chú trọng tính kỷ luật cá nhân và chủ động trong làm việc nhóm.