Dinh dưỡng học đường - từ lý thuyết tới thực hành

Để thống nhất cơ sở khoa học giúp xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho học sinh Trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark, Ban giám hiệu Nhà trường tổ chức Hội thảo “Dinh dưỡng học đường- từ lý thuyết tới thực hành” do chuyên gia Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam chủ trì. Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark trân trọng kính mời Quý phụ huynh tới tham dự hội thảo, với thông tin chi tiết như sau:

1. Thời gian: 9:30 - 11:30, Chủ nhật, ngày 21 tháng 05 năm 2017.
  2. Địa điểm: Hội trường nhà H - Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark.
  3. Chuyên gia: Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Thị Nhung – Trưởng khoa Dinh Dưỡng học đường, Viện Dinh Dưỡng Quốc gia Việt Nam.
  4. Nội dung chương trình:

- Những vấn đề dinh dưỡng đối với học sinh: sai lầm thường gặp;

- Giải pháp các thắc mắc về dinh dưỡng học đường;

- Kết quả đánh giá thực trạng dinh dưỡng của học sinh Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark;

- Kinh nghiệm triển khai của các nước trên thế giới;

- Kế hoạch cải thiện chương trình dinh dưỡng học đường tại Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark;

- Trao đổi và giải đáp thắc mắc của Phụ huynh.

Đến với hội thảo, Quý Phụ huynh sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức dinh dưỡng mới nhất và được chuyên gia giải đáp cụ thể những thắc mắc chế độ dinh dưỡng cho trẻ.