WELCOME BACK TO SCHOOL! CHÀO MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH TỰU TRƯỜNG

Các em quay trở lại trường vào thứ Ba ngày 01/8/2017:

+ Học sinh khối 1, 6, 10: tập trung lúc 8h30

+ Học sinh các khối còn lại: tập trung lúc 9h30.

Phụ huynh đưa con tới trường, chụp hình lưu niệm tại cổng và đưa con lên lớp học theo danh sách treo tại cổng trường. Sau thời điểm tập trung 30 phút, Phụ huynh vui lòng rời khỏi khuôn viên trường.

Các hoạt động trong ngày đầu tiên nhập trường:

Những lưu ý trong ngày nhập học

+ Thông tin xếp lớp được niêm yết tại cổng trường vào ngày 30/7/2017 và được gửi tới phụ huynh qua tin nhắn SMS.

+ Toàn bộ học sinh sẽ mặc đồng phục mùa hè đến trường: Học sinh nữ mặc áo trắng và chân váy đồng phục (riêng lớp 1 học sinh nữ mặc váy liền). Học sinh nam mặc áo trắng và quần đồng phục ngắn. Học sinh nam Trung học mặc áo trắng và quần đồng phục (dài).

+ Học sinh ăn sáng tại nhà  trước khi đến trường (chỉ trong ngày 01/8; sau ngày này toàn bộ học sinh sẽ ăn sáng tại trường như đã đăng ký).

+ Từ ngày 02/8/2017, các tuyến xe bus của Nhà trường hoạt động bình thường.

Thân chúc các bạn học sinh một ngày tựu trường thật vui vẻ!