Thư gửi thầy Hiệu trưởng

Tôi là phụ huynh cháu Trần Trung Kiên lớp 4A1 và Trần Thu Trang lớp 7A1.

Kì thi tiếng Anh qua mạng tại trường vừa kết thúc, tôi đã nhận được những chia sẻ rất phấn khởi và hào hứng từ các con tôi. Bé Kiên thủ thỉ rằng "Mẹ ơi, con lái tàu chiến không có rada". Thấy mẹ ngạc nhiên, Trang giải thích “ở trường này chúng con được ôn tất cả các dạng nhưng hoàn toàn không biết trước đề thi, trước đây chúng con làm đi làm lại bài thi đến 4 lần”. Thì ra “rada” mà nhà trường cung cấp cho các con là rada có thể định hướng được nhiều con đường chứ không chỉ một vài con đường cụ thể nào! Mặc dù điểm số của các cháu có thay đổi so với kết quả của những năm trước nhưng đó là những điểm phản ánh năng lực thực sự của các cháu.

Tôi cảm ơn thầy cùng nhà trường đã giáo dục cho các cháu tính chân thực đầu đời!

Đây là môi trường giáo dục mà chúng tôi thực sự mong đợi, một năm vừa qua đã chứng minh rằng nhà trường đã đáp lại được những kỳ vọng của các bậc phụ huynh và quyết định chuyển trường cho các con đến đây học là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Các cháu đã thoát khỏi vòng xoáy chỉ có 3 môn Toán, Tiếng Việt và tiếng Anh ở trường công trước đây. Các cháu rất thích đi học, tự tin và năng động với bài học theo cách học mới, đặc biệt là được trải nghiệm thực tế rất nhiều, ví dụ như sau buổi bán hàng từ thiện Quits and Art, Trang  đã tâm sự với mẹ: "Mẹ ơi, con biết rồi, kiếm tiền khó lắm mẹ ạ!..."

Gia đình chúng tôi xin gửi tới thầy và toàn thể nhà trường lời cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng!

Chị Nguyễn Thu Hà

(Phụ huynh bạn Trần Thu Trang - 7A1 và Trần Trung Kiên – 4A1)