Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh duo twists

Với mục tiêu giúp học sinh tăng cường khả năng giao tiếp và tranh biện bằng tiếng Anh, trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark đã kết hợp cùng English Club của Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh (DuoTwists) và được học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Format mới lạ, chủ đề hấp dẫn chính là "thỏi nam châm" thu hút hơn 100 học sinh khối Trung học tranh tài.

Sau 2 vòng thi “Phỏng vấn” và “Diễn đàn”, sáng nay (14/5/2016),  chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh đã diễn ra với sự tham gia của 6 đội xuất sắc nhất.

Với chủ đề Internet vs. Real life, các bạn đã đưa ra những lập luận sắc bén để thuyết phục Ban giám khảo. Thầy Andy Reynolds - Giáo viên khối Cambridge đã hết lời ca ngợi các thí sinh đồng thời đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích giúp các bạn có cách thuyết trình, phản biện tốt hơn.

Chung cuộc, kết quả của cuộc thi như sau:

Bảng A (khối 6-7)
Giải nhất: Nguyễn Anh Minh - Trần Lê Gia Bảo lớp 6A3
Giải Nhì: Đỗ Chi Mai - Đàm Lâm Tùng lớp 6A3
Giải ba: Nguyễn Nam Việt - Phạm Thái Vũ Long lớp 7A3
Bảng B (khối 8-9-10)
Giải nhất: Trần Thu Trang - Lê Phước Anh lớp 9A1
Giải nhì: Phạm Lương - Nguyễn Nhật Minh lớp 9A1
Giải Ba: Đoàn Văn Thái Đức - Nguyễn Thanh Mạnh Quân lớp 8A2

Đặc biệt, giải cá nhân xuất sắc “The Speaker of season” đã thuộc về học sinh Đỗ Chi Mai lớp 6A3 với cách tư duy mạch lạc, lối diễn đạt khúc triết và cách phản biện rất thông minh.

Xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn sẽ tiếp tục chứng tỏ năng lực trong các mùa thi tiếp theo.