Hội thảo: Chương trình Cambridge & cánh cửa du học

Quý cha mẹ học sinh thân mến,

Chương trình Cambridge là cách diễn đạt ngắn gọn của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, một chương trình giảng dạy và cấp bằng các môn thi cơ bản từ Tiểu học tới hết THPT trên toàn thế giới. Chương trình do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations - CIE), tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge, một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới của Vương quốc Anh thiết kế chuyên biệt cho học sinh quốc tế.

Các môn học trong chương trình bao gồm môn Toán, tiếng Anh, Khoa học, và các môn học cần thiết khác trong bậc học phổ thông đã được xây dựng một cách khoa học,thực hiện theo một lộ trình rất rõ ràng, xuyên suốt từ Tiểu học đến hết THPT. Chương trình Cambridge được giảng dạy theo mô hình song ngữ tại hơn 10.000 trường trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học. Rất nhiều quốc gia có nền giáo dục tiến bộ trên thế giới như Anh, Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Ý, Tây Ban Nha… đã dạy chương trình Cambridge song song với chương trình giáo dục quốc gia.

Tính linh hoạt của chương trình Cambridge là lý do chương trình được giảng dạy rộng rãi trên toàn thế giới. Khi lựa chọn Cambridge, các quốc gia hoàn toàn có thể đưa chương trình vào giảng dạy song song với chương trình giáo dục của nước mình. Trong khi học sinh không phải lựa chọn hay đánh đổi giữa hai hệ đào tạo, thì các nhà trường vẫn đảm bảo được chuẩn đầu ra cho học sinh theo chương trình giáo dục phổ thông sở tại, đồng thời giúp các em chuẩn bị kiến thức, kĩ năng cần thiết để theo đuổi mục tiêu du học tại các nước phát triển.

Hiện chương trình Cambridge đang được triển khai tại các khối lớp 1, 2, 3 và 4 của Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark. Để Qúy phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình, Nhà trường tổ chức hội thảo với nội dung chi tiết như sau:

1.      Thời gian: 09:00 – 11:00, ngày 12 tháng 08 năm 2017 (Thứ Bảy)

2.      Địa điểm: Hội trường nhà H, Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark.

3.      Diễn giả:  Ông Melvyn Lim, Giám đốc Chương trình tại Việt Nam và Myanmar

Ông Melvy Lim, Giám đốc Chương trình Phổ thông Cambridge tại Việt Nam và Myanmar

4.      Đăng ký tham dự:

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tham dự bằng cách điền form online tại

Nhà trường xin thông báo và hân hạnh đón tiếp Quý phụ huynh tới tham dự Hội thảo!

08:30 – 08:55

Đón tiếp khách mời

08:55 – 09:00

Ổn định tổ chức

09:00 – 09:05

Khai mạc chương trình, giới thiệu đại biểu từ chương trình Cambridge và trường ĐTĐE.

09:05 – 09:10

Phát biểu của Ông Nguyễn Hoài Bắc, Hiệu trưởng Nhà trường

9:10 – 9:15

Trình chiếu clip giới thiệu về Cambridge

09:15 – 09:45

Giới thiệu về chương trình Cambridge và việc triển khai chương trình tại Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark.

Ông Melvyn Lim, Giám đốc Chương trình tại Việt Nam và Myanmar

09:45 – 9: 50

Giới thiệu đội ngũ giáo viên giảng dạy Cambridge tại Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark .

TS. Vũ Thị Thanh Nhã, thành viên Hội đồng Giáo dục

09:50 – 10:00

Teabreak

10:15 – 11:00